-20%
Máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C chắc chắn sẽ là vật dụng không thể thiếu cho gia đình bạn, mang đến những ly sữa chua thơm ngon, bổ dưỡng cho tất cả các thành viên. Với chiếc máy làm sữa chua, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, phần còn lại cứ để máy lo. Hãy cùng tìm hiểu chiếc máy làm sữa chua nhỏ nhưng vô cùng tiện lợi này nhé!
1.Thông số kĩ thuật của sản phẩm
Tên sản phẩm | Bear SB-SC12C |
Dung tích | 1L |
Công suất | 12W |
Điện áp | 220V-50Hz |
Chất liệu | Nhựa PP an toàn |
Màu sắc | Xanh |
Kích thước | 143*128*296mm |
Phiên bản | Quốc tế |
Bảo hành | 18 tháng |
Phụ kiện | 1 thân máy, 1 bình chứa, 1 sách hướng dẫn sử dụng |
2. Những ưu điểm nổi bật của máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
2.1. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
Mỗi chi tiết trên máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C đều được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ. Nắp máy ôm sát với khoang chứa, đảm bảo quá trình lên men diễn ra suôn sẻ mà không gặp trở ngại. Màu xanh tươi trên thiết bị không chỉ làm nổi bật sản phẩm mà còn tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian bếp của bạn.
Dung tích máy 1L phù hợp với gia đình 2-4 thành viên, ngoài ra bạn cũng có thể bỏ cả 1 hộp sữa giấy vào khoang chứa vô cùng tiện lợi
2.2. Chất liệu an toàn
Khoang chứa của máy được sản xuất từ chất liệu nhựa PP chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặc biệt, chất liệu PP không chỉ không gây ra mùi khó chịu mà còn không sinh ra các chất độc hại khi máy hoạt động.
2.3. Chức năng ủ đa dạng
Máy này tích hợp ba chế độ ủ sữa chua với hương vị đa dạng từ Chua nhẹ, Tiêu chuẩn đến Chua đậm. Mỗi chế độ ủ có thời gian riêng, giúp tạo ra những sản phẩm sữa chua tuyệt vời với hương vị hấp dẫn và chất lượng tối ưu.
2.4. Hệ thống ủ hiện đại
Chiếc máy làm sữa chua Bear 1L SB-SC12C với công nghệ tỏa nhiệt đồng đều và việc điều chỉnh nhiệt độ ổn định giúp tạo ra một môi trường lên men toàn diện từ mọi góc độ, kích thích hàng tỷ vi khuẩn có lợi cho sức khỏe cơ thể một cách hoàn hảo.
2.5. Thao tác sử dụng đơn giản
Sản phẩm này sẽ giúp gia đình bạn thật dễ dàng khi sử dụng chỉ với một nút chạm duy nhất. Bạn chỉ cần chọn chức năng ủ mà bạn muốn và nhấn nút, máy sẽ tự động thực hiện quá trình ủ sữa chua một cách hoàn hảo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và không cần phải lo lắng hay giám sát quá trình lên men của sữa nữa.
3. Cách sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
Sản phẩm rất dễ sử dụng với 1 nút chạm, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và bỏ vào máy làm sữa chua để máy tự hoạt động
Bước 1: Sau khi kết nối máy với nguồn điện, đèn báo ở 3 chức năng sẽ nhấp nháy. Hãy nhấn phím “Function” để chọn chức năng làm sữa chua theo nhu cầu và khẩu vị riêng của bạn.
Bước 2: Sau khi chọn, đèn báo chức năng vừa chọn sẽ nhấp nháy. Nếu sau 5 giây bạn không có bất kỳ thao tác nào khác, máy sẽ tự động quá trình làm sữa chua và đèn báo chức năng tương ứng sẽ sáng liên tục.
Bước 3: Nếu muốn hủy bỏ chức năng vừa chọn, bạn có thể nhấn nút “Function” để hủy bỏ và máy sẽ tự động quay lại trạng thái chờ.
*Lưu ý: Thời gian hoàn thành quá trình làm sữa chua của mỗi chức năng là khác nhau. Dưới đây là khoảng thời gian tương ứng:
- “Slightly sour” (Chua nhẹ): 8 tiếng
- “Normal” (Tiêu chuẩn) :10 tiếng
- “Sour” (Chua) :12 tiếng
4. Một số lưu ý khi sử dụng máy làm sữa chua Bear SB-SC12C
– Sử dụng đúng điện áp theo thông số kĩ thuật của sản phẩm
– Để sản phẩm trên bề mặt phẳng chắc chắn. Không sử dụng sản phẩm trên thảm, khăn và vật liệu khác. Đặc biệt giữ khoảng cách sản phẩm với mép bàn để tránh va chạm.
– Không sử dụng sản phẩm trong môi trường nhiệt độ cao gần bếp gas hoặc bếp nấu.
– Không làm ướt hoặc ngâm trực tiếp thân máy và dây điện vào nước để tránh gây điện giật hoặc làm hỏng sản phẩm.
– Thiết bị cần phải để xa tầm tay của trẻ em khi đang sử dụng.
– Trong mùa đông hoặc khi bảo quản sữa tươi tiệt trùng trong tủ lạnh, nhiệt độ môi trường thấp có thể làm kéo dài thời gian lên men và ảnh hưởng đến chất lượng của sữa chua. Để giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình lên men và tăng cường hương vị, bạn có thể thêm nước ấm với nhiệt độ khoảng 40°C – 60°C vào khoang chứa của máy.
– Sữa chua không nên được lưu trữ trong tủ lạnh quá 10 ngày, tốt nhất là nên tiêu thụ trong vòng 3 ngày. Vi khuẩn lactic có trong sữa chua sẽ hoạt động mạnh nhất trong khoảng thời gian này.
– Nếu trong quá trình lên men, bạn phát hiện có nhiều khí và mùi hôi phát sinh, đó là dấu hiệu của sự ô nhiễm trong nguồn nước hoặc sữa. Ngược lại, nếu có vị chua và màu trắng vàng, điều này cho thấy quá trình lên men đang diễn ra rất tốt.
– Khi thời gian lên men kéo dài quá lâu, có thể sinh ra một lượng lớn chất lỏng phụ (màu vàng và có vị chua). Đây là hiện tượng bình thường và bạn có thể khuấy đều trước khi sử dụng.
Với máy làm sữa chua Bear SB-SC12C, việc chế biến ra những ly sữa chua bổ dưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một chiếc máy nhỏ nhưng tiện lợi và dễ dàng sử dụng, còn chần chờ gì mà không sắm ngay 1 chiếc cho gia đình. Liên hệ với Bear Store để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!
Thu Cúc –
máy làm sữa chua khá ngon, k cần phải ủ như trước, máy tự ủ luôn, nhà mình 2 người dùng máy này vừa
Mẹ Gừng –
máy dễ dùng, nhà 2-3 ng là vừa, nhưng bình chứa là nhựa, mình thích sứ hơn. sau sẽ mua loại to của shop.